บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)
EASY BUY PUBLIC COMPANY LIMITED
ค้นหา | ภาษาไทย English

20/09/2018

เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา คุณสมพงษ์ อเนกวิสูตรวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายแผนงานและประสานงานองค์กร (ลำดับที่ 4 จากขวา) บมจ.อีซี่บาย ในฐานะตัวแทนผู้บริหารฯ ร่วมชมฟุตบอลแมตช์พิเศษ BGFC Cup 2018 และร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบรางวัลและทุนการศึกษาให้กับทีมฟุตบอลเยาวชนโรงเรียนวัดเขียนเขต ซึ่งคว้ารางวั...


12/09/2018

เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ลำดับที่ 3 จากขวา) มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส (ลำดับที่ 2 จากขวา) และ มร. เคอิ อิเคดะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ลำดับที่ 4 จากขวา) บมจ. อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธาน
ในพิธีเปิด...11/09/2018

เมื่อวันที่ 25-26 สิงหาคมที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ลำดับที่ 6 จากขวา) และคณะผู้บริหาร บมจ.อีซี่บาย ร่วมกับกรุงเทพมหานคร มูลนิธิปลูกป่าในใจคนตามศาสตร์พระราชา สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ การกีฬาแห่งประเทศไทย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเส...


30/08/2018

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ลำดับที่ 5 จากขวา) มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส (ลำดับที่ 6 จากขวา) บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมพิธิเปิดบูธยูเมะพลัสในงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 12 หรือ Money Expo Kor...


29/08/2018

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส (ลำดับที่ 3 จากขวา) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสำนักงานทีมขายธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค ซึ่งได้ย้ายจากห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ รามคำแหง ไปยังอาคารจิตต์อุทัย...


29/08/2018

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา คุณสมพงษ์ อเนกวิสูตรวงศ์ (ลำดับที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายแผนงานและประสานงานองค์กร บมจ.อีซี่บาย ในฐานะตัวแทนผู้บริหารฯ และคุณบุญเพิ่ม
อินทนปสาธน์ (ลำดับที่ 6 จากขวา) ผู้ก่อตั้งและเจ้าของสิทธิ์งานบางกอก มิดไนท์ มาราธอน นำคณะนักวิ่งอีลิทจากทั่วโลก เดินสาย...27/08/2018

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา คุณฮิโรชิ ไอซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ลำดับที่ 4 จากขวา) คุณสมพงษ์ อเนกวิสูตรวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายแผนงานและประสานงานองค์กร (ลำดับที่ 5 จากขวา) บมจ.อีซี่บาย เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวและต้อนรับนักวิ่งอีลิทระดับโลก ที่จะเข้าร่วมชิงชัยในการแข่งขัน บางกอก มิด...


20/08/2018

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา มร. ฮิโรชิ ไอซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 5 จากขวา) บมจ. อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน Umay+ Road to Cerezo ร่วมด้วย คุณวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด (คนที่ 4 จากขวา) สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส ณ ศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลาน...


17/08/2018

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บมจ.อีซี่บาย แถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม Umay+ SMART MONEY การประกวด Short Film Contest ภายใต้หัวข้อ เปย์อย่างคิด ชีวิต 4.0 อันเป็นกิจกรรมที่มุ่งเน้นการให้ความรู้ ปลูกฝังวินัยทางการบริหารการเง...


17/08/2018

เมื่อวันที่ 28- 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 4 จากขวา) มร. ฮิโรชิ ไอซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 5 จากขวา) บมจ. อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “Umay+ Road to Cerezo” ร่วมด้วยคุณศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสร คุณสุรชัย จตุรภัท...


16/08/2018

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 3 จากขวา ) และ มร.เคอิ อิเคดะ (คนที่ 4 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดสาขายูเมะพลัสแห่งใหม่ ซึ่งย้ายจากสาขาด้านหน้าไปยังโซนกลางใกล้บันไดเลื่อนชั้น 3 ณ ห้างสร...


16/08/2018

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา คุณสมพงษ์ อเนกวิสูตรวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายแผนงานและประสานงานองค์กร บมจ.อีซี่บาย ในฐานะตัวแทนผู้บริหารฯ ร่วมงานแถลงข่าวโครงการ BGFC Campus Tour 2018 ณ สนามลีโอ สเตเดี้ยม รังสิต คลอง 3 โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะกีฬาฟุตบอลให้กับเยาวชนไทย...


10/08/2018

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 มร. ฮิโรชิ ไอซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับในกิจกรรม “EASY BUY THANKS PRESS” 2018 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนอีซี่บาย และยูเมะพลัส เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ภายในงาน ผู้บริหารฯได้ร่วมพูดคุย และร่วมถ่ายภาพเ...


03/08/2018

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 7 จากขวา) มร. ฮิโรชิ ไอซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(คนที่ 6 จากขวา) บมจ.อีซี่บาย ร่วมกับกรุงเทพมหานคร มูลนิธิปลูกป่าในใจคนตามศาสตร์พระราชา สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ การกีฬาแห่งป...


03/08/2018

เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม ที่ผ่านมา มร. มาซายูกิ โนซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส (คนที่ 3 จากขวา) และมร. เคอิ อิเคดะ (คนที่ 4 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดสาขายูเมะพลัสแห่งใหม่ ซึ่งย้ายจากสุนีย์ ทาวเวอร์ ไปยัง เซ็นทรัล พลาซ่า อุบลราชธานี...


20/07/2018

เมื่อวันที่ 7-8 กรกฎาคมที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ฝั่งขวา) บมจ.อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “Umay+ Road to Cerezo” ร่วมด้วย คุณวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส (ฝั่งซ้าย) ณ สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดระย...


19/07/2018

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย นำทีมผู้บริหารฯ พนักงานจากสำนักงานใหญ่ พนักงานสาขายูเมะพลัส และอาสาสมัครชมรมค่ายอาสาพัฒนาชนบท มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ลงพื้นที่ทำกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อขยายโอกาสทางการศึกษาให้แก่น้องๆเยาวชนไทย และชุมชนท้องถิ่นให้มีชีวิตความเป็...


19/07/2018

เมื่อวันที่ 23-24 มิถุนายนที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 4 จากซ้าย) มร. ฮิโรชิ ไอซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 6 จากซ้าย) บมจ.อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “Umay+ Road to Cerezo” ร่วมด้วย คุณวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารก...


27/06/2018

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานหรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ มร. ฮิโรชิ ไอซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย ร่วมกิจกรรม “Umay+ Clean the Beach” หรือ กิจกรรมทำความสะอาดชายหาดคุ้งวิมาน เพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีให้แก่นักวิ่งที่มาร่วมงาน อีกทั้งยังเป็นการสร้างทัศนียภาพที่ดีให้แก่ชายหาด พร้อ...


06/06/2018

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 5 จากซ้าย) มร. ฮิโรชิ ไอซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 6 จากซ้าย) บมจ.อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “Umay+ Road to Cerezo” ร่วมด้วย คุณวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตล...


28/05/2018

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 3 จากขวา) และ มร. เคอิ อิเคดะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 4 จากขวา) บมจ. อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสาขายูเมะพลัสแห่งใหม่ ณ ชั้น 1 เทสโก้ โลตัส หนองบัวลำภู...


25/05/2018

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหารฯ และพนักงานอีซี่บายจิตอาสากว่า 400 คน ร่วมทำกิจกรมม ยูเมะพลัส “รักเรา...รักษ์โลก” 2018 ด้วยการลงพื้นที่ทำความสะอาดบริเวณชายหาด พร้อมคัดแยกขยะและสร้างถังขยะจากขวดพลาสติกใช้แล้ว เพื่อส่งมอบให้กั...


17/05/2018

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา มร.โยชิโร ยามากุจิ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน (คนที่สามจากซ้าย) มร. มาซายูกิ โนซาวะ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส (คนที่สองจากซ้าย) มร. เคอิ อิเคดะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนแรกจากซ้าย) บมจ. อีซี่บาย ร่วมด้วย คุณสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธ...


09/05/2018

เมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา (ลำดับที่ 6 จากขวา) ประธานกรรมการ
และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คณะกรรมการ และทีมผู้บริหารฯ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)
ร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561 เพื่อชี้แจงผลการดำเนิน
ธุรกิจปี 2560 แก่ผู้ถือหุ้น ณ...03/05/2018

มร. ฮิโรชิ ไอซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 2 จากขวา) นายสมพงษ์ อเนกวิสูตรวงศ์ เลขานุการบริษัทและผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายแผนงานและประสานงานองค์กร บมจ.อีซี่บาย (ขวาสุด) ร่วมงานแถลงข่าว “คลินิกเคลื่อนที่” ช่วยเหลือผู้พิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ พร้อมร่วมปล่อยตัวคาราวาน โครงการ “คลินิกเคลื่อนที่”...


03/05/2018

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 5 จากขวา) มร.ฮิโรชิ ไอซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย (คนที่ 1 จากขวา) ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าว และเปิดตัว “Umay+ Road to Cerezo” เพื่อค้นหา 20 สุดยอดเด็กไทยที่มีทักษะความสามารถการเล่นฟุตบอล เพื่อเข้าร่วมฝึกฝนกับสโมสร C...


17/04/2018

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 4 จากซ้าย) นำทีมผู้บริหารอีซี่บาย เปิดตัวกิจกรรม Umay+ “PAY IT…FORWARD” 6 หรือ ยูเมะพลัส “ส่งต่อ...ความห่วงใย” ปี6 ภายใต้แนวคิด Umay+ Build Smile “ยิ้มสดใส...ไปด้วยกัน” เพื่อระดมเงินสมทบทุนบริจาคสนับสนุ...


17/04/2018

มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส (คนที่ 3 จากซ้าย) มร. ทาคุโอะ โยชิดะ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายวางแผนธุรกิจ ฝ่ายควบคุมและปฏิบัติการธุรกิจ (คนที่ 2 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีฉลองเปิดสาขายูเมะพลัสแห่งใหม่ ซึ่งย้ายจากชั้น 2 ไปยัง ชั้น 4 เซ็นทรัลบางนา เพื่อเพิ่มความสะดวกในการให้บริการแก...


17/04/2018

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส (คนที่ 4 จากซ้าย) มร. เคอิ อิเคดะ ผู้อำนวยการบริหาร (คนที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด สาขายูเมะพลัสแห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการให้บริการ และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูก...


13/02/2018

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย (คนที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติเป็นประธาน พิธีเปิดสาขายูเมะพลัส ซึ่งย้ายจากสาขาด้านนอกไปยังชั้น 1 ศูนย์การค้า บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จ.สุโขทัย เพื่อขยายช่องทางให้บริการแก่ลูกค้าในโซนภาคกลางตอนบน...


13/02/2018

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 3 จากซ้าย) มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส (คนที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฉลองเปิดสาขายูเมะพลัสแห่งใหม่ ซึ่งย้ายจากสาขาด้านนอกไปยังชั้น 2 บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ (โซนธนาคาร) เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่...


30/01/2018

คุณเปรมา อภิรัตนพิมลชัย หัวหน้าฝ่ายสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค (คนที่ 4 จากขวา) ตัวแทนผู้บริหาร บมจ.อีซี่บาย ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดยูเมะพลัส สาขาพะเยา ซึ่งย้ายจากสาขาด้านนอกไปยังชั้น 1 ท็อปส์ พลาซ่า จ.พะเยา เพื่ออำนวยความสะดวกและขยายการบริการให้แก่ลูกค้าในเขตพื้นที่ภาคเหนือตอนบนของไทย...


17/01/2018

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มร.ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ. อีซี่บาย ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวเปิดฤดูกาลสโมสรฟุตบอล BGFC ปี 2018 ภายใต้แนวคิด “Las Maquinas Azules” หรือเครื่องจักรสีน้ำเงิน “บลูแมทชีน” โดยมี นายปวิณ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการให...


05/01/2018

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย (คนที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสาขายูเมะพลัส ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้า ท็อปพลาซ่า จ.พิจิตร เพื่อขยายการให้บริการพร้อมทั้งเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ในการช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในโซนภาคเหนือตอนล่าง...


22/12/2017

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย ให้เกียรติต้อนรับ คุณสุรชัย จตุรภัทรพงษ์ ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส ร่วมด้วยเหล่านักฟุตบอล BGFC นักวอลเลย์บอลหญิงจาก BGVC และแรบบิทเกิร์ล (Rabit girls) เพื่อร่วมสวัสดีปีใหม่แก่ผู้บริหารฯ พร้อมทั้งมอบของที่ระลึก และขอบคุณ...


22/12/2017

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณชาติชัย เลิศบรรธนาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ มร.มรซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส และ มร.ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ. อีซี่บาย เข้ารับพระราชทานเ...


22/12/2017

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย มร. ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ.อีซี่บาย นำทัพศิลปินดาราญี่ปุ่น และเหล่านักวิ่งอาสาสมัคร ร่วมกิจกรรม “ยูเมะพลัส คลีน เดอะ บีช” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันทำความสะอาด สร้างทัศนียภาพที่ดีแก่ชายหาด พร้อมกันนี...


14/12/2017

มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ. อีซี่บาย (คนที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด สำนักงานทีมขายธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค ณ ศูนย์การค้าเดอะไบรท์ พระราม 2 เพื่อเพิ่มช่องทางในการให้บริการลูกค้าในย่านพระราม 2...


14/12/2017

มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ. อีซี่บาย (คนที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสาขายูเมะพลัส ซึ่งย้ายพื้นที่ไปยังชั้น G (โซนธนาคาร) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เพื่อเพิ่มความสะดวกในการให้บริการแก่ลูกค้าย่านพระราม 2...


07/12/2017

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส (คนที่ 2 จากซ้าย) มร. เคอิ อิเคดะ ผู้อำนวยการบริหาร บมจ.อีซี่บาย (คนที่ 1 จากซ้าย) ร่วมด้วย คุณวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง (คนที่ 3 จากขวา) ดร.สมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง (คนที่ 1 จา...


07/12/2017

คุณสมพร เกตุอรุณรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ. อีซี่บาย ในฐานะตัวแทนบริษัทฯ เข้ารับมอบใบประกาศรับรองการเป็นสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทย ในการต่อต้านการทุจริต (Collective Action Coalition Against Corruption (CAC certification)) จากโครงการแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการท...


07/12/2017

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 4 จากขวา) มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส (คนที่ 3 จากซ้าย) บมจ. อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสำนักงานทีมขายธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคแห่งใหม่ ณ อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เพื่อเพิ่มความสะ...


04/12/2017

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มร. โยชิฮารุ โมริ กรรมการบริษัทฯ และ มร.ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ.อีซี่บาย ร่วมงานประกาศผลรางวัลประกวดคลิปวิดีโอ กิจกรรม ยูเมะพลัส "สร้างสุข...เพื่อชุมชน” ซีซั่น 4 ภายใต้หัวข้อ “ฮอร์โมนพอเพียง กับ “สุข” ที่เพียงพอ” โ...


04/12/2017

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 3 จากขวา) มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ. อีซี่บาย (คนที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสาขายูเมะพลัส ซึ่งได้ทำการย้ายพื้นที่ใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการลูกค้า ณ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา แจ...


01/12/2017

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย นำทีมผู้บริหารฯและพี่น้องชาวอีซี่บาย ลงพื้นที่โรงเรียนบ้านคูตัน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ในกิจกรรม ยูเมะพลัส “เกษตรผสมผสาน...เพื่อความยั่งยืนสู่ชนบท” ภายใต้โครงการ “อีซี่บาย...เพื่อสังคมไทย” โดยร่วมมือกับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไ...


23/11/2017

เมื่อวันที่ 11พฤศจิกายน ที่ผ่านมา คุณสมพงษ์ อเนกวิสูตรวงศ์ เลขานุการบริษัทและผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายแผนงานและประสานงานองค์กร บมจ.อีซี่บาย ในฐานะตัวแทนผู้บริหาร เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เล่น พร้อมชุดแข่งใหม่ ภายใต้แนวคิด “BGVC INFINITY ชัยชนะที่ไม่มีวันสิ้นสุด” ซึ่งยูเมะพลัสหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอ...


23/11/2017

มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ. อีซี่บาย (คนที่ 3 จากขวา) ให้เกียรติเป็นเป็นประธานในพิธีเปิดบูธยูเมะพลัส ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.นครราชสีมา เพื่อขยายการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างครอบคลุม พร้อมทั้งเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในโซนภาคตะวันออกเฉียงเ...


09/11/2017

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 3 จากขวา) มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ. อีซี่บาย (คนที่ 1 จากทางซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดยูเมะพลัส ซึ่งย้ายจากสาขาด้านนอกไปยังสาขาเทสโก้ โลตัส กระบี่ เพื่ออำนวยความสะดวก และเพิ่มช่องทางบริการลูก...


03/11/2017

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 5 จากซ้าย) มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ. อีซี่บาย (คนที่ 4 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสาขายูเมะพลัส ซึ่งย้ายจากสาขาด้านนอกไปยังเทสโก้ โลตัส สุพรรณบุรี เพื่อเพิ่มช่องทางในการให้บริการลูกค้าในจัง...


12/10/2017

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มร. ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ.อีซี่บาย ร่วมงานประกาศผลรางวัล Umay+ The Winner ในกิจกรรม ยูเมะพลัส “ปั้นฝัน...ปันโอกาส” ซีซั่น 7 โดยได้รับเกียรติจาก คุณศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสรฟุตบอลและบางกอกกล๊าส และคุณสุรชัย...


12/10/2017

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 6 จากขวา) มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส (คนที่ 5 จากขวา) บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด สำนักงานทีมขายธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค ในอำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต...


10/10/2017

เมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ นำทีมพี่น้องชาวอีซี่บาย ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันครบรอบก่อตั้งบริษัทฯ พร้อมกันนี้เหล่าพี่น้องชาวอีซี่บาย ยังได้ร่วมกันตั้งใจรับศีลรับพ...


10/10/2017

มร. ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ.อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นประธานในกิจกรรมชมภาพยนตร์ “EASY BUY Thank Press” 2017 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณ พี่น้องสื่อมวลชนจากสำนักข่าวต่างๆที่ให้การสนับสนุนอีซี่บายและยูเมะพลัสด้วยดีเสมอมา พร้อมกันนี้เหล่าพี่น้องสื่อมวลชนยังร่วมรับชมภาพยนตร์ “Kin...


21/09/2017

ยูเมะพลัสเดินหน้าปั่นต่อเนื่องกับ Umay+ “PAY IT FORWARD” ปี 5 ภายใต้แนวคิด “RIDE TO SHARE : ปั่นรัก ปันสุข” โดยได้รับเกียรติจาก มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คณะผู้บริหารฯ และพี่น้องชาวอีซี่บาย จัดขบวน “ปั่นรัก ปันสุข” ชวนคนไทยมาร่วมเป็นผู้ให้ พร้อมทั้งเหล่าซุปตาร์คนดั...


29/08/2017

คุณชาติชัย เลิศบรรธนาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ มร.มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส ผู้บริหารฯ และพี่น้องอีซี่บายจิตอาสาลงพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแม่น้ำภาชี จ.ราชบุรี ในกิจกรรม ยูเมะพลัส “รักษ์เรา...รักษ์โลก” ผ่านแนวคิด “ปลูกพันธ์กล้า เพื่อฟ้าใส” ภายใ...


25/08/2017

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย จับมือ เดนท์สุ เอ็กซ์ (ประเทศไทย) นำโดยคุณสรรค์ฉัตร จันทร์สระแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมด้วยศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ ดร.สรายุทธ มหวลีรัตน์ กรรมการผ...


24/08/2017

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 3 จากขวา) และ มร.มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ. อีซี่บาย (คนที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสาขายูเมะพลัส ณ ศูนย์การค้าเมโทรมอลล์ สุขุมวิท ซึ่งปรับโฉมใหม่ เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการแก่ลูกค้าในเขต...


15/08/2017

เซเลบกูรู “ปอ AF7” จับมือ อีซี่บายและยูเมะพลัส สานต่อกิจกรรม ยูเมะพลัส “ปั้นฝัน...ปันโอกาส” ซีซั่น 7 เพื่อเฟ้นหาดาวเด่นทั้ง 4 ทักษะ จังหวัดสุดท้าย จ. นครราชสีมา เพื่อค้นหาสุดยอด นักเตะมืออาชีพ นักคณิตคิดสร้างสรรค์ นักพูดอินเตอร์ และนักร้อง-นักเต้นเฟ้นหาดาว ในการเข้าสู่รอบ Semi Camp โดยมีกูรูมืออาชี...


07/08/2017

มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ.อีซี่บาย (คนที่ 5 จากขวา) นำทีมพี่น้องชาวอีซี่บายจิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม อ.เมือง จ.สกลนคร พร้อมมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นแก่ผู้ประสบภัยผ่านทางสภากาชาดไทย จ. สกลนคร ภายใต้โครงการ “อีซี่บาย...เพื่อผู้ประสบภัย” โดยมีคุณสุข...


02/08/2017

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 4 จากขวา) ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดสาขายูเมะพลัส ซึ่งย้ายจากที่ทำการเดิม ไปยังศูนย์การค้า บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อเพิ่มความสะดวกในการให้บริการลูกค้าในจังหวัดกำแพงเพชร...


27/07/2017

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหารและพี่น้องชาวอีซี่บาย ลงพื้นที่มอบชุดคอมพิวเตอร์และสื่อการเรียนการสอนที่จำเป็นแก่น้องๆ โรงเรียนวัดท่าสำเภาใต้ อ.เมือง จ.พัทลุง ในกิจกรรม ยูเมะพลัส “ให้น้องวางใจ...ง่ายทุกฝัน” ภายใต้โครงการ “อีซี่บาย...เพื่อการศึกษา” อีกหนึ่งกิจ...


27/07/2017

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) รับมอบโล่ที่ระลึก แทนคำขอบคุณจาก คุณบุญเพิ่ม อินทนปสาธน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มูฟ บาย มิวส์ จำกัด (ผู้จัดงาน Bangkok Midnight Marathon 2017) ในโอกาสที่ยูเมะพลัส ร่วมเป็น Official Main Partner งานวิ่งม...


20/07/2017

เซเลบกูรู “ปอ AF7” จับมือ อีซี่บายและยูเมะพลัส สานต่อกิจกรรมดีๆ ยูเมะพลัส “ปั้นฝัน...ปันโอกาส” ซีซั่น 7 ลงพื้นที่เฟ้นหาดาวเด่นทั้ง 4 ทักษะ เพื่อค้นหาสุดยอด นักเตะมืออาชีพ นักคณิตคิดสร้างสรรค์ นักพูดอินเตอร์ และนักร้อง-นักเต้นเฟ้นหาดาว ในการเข้าสู่รอบ Semi Camp โดยมีกูรูมืออาชีพ จากหลายสถาบันชั้นนำ ต...


17/07/2017

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหารฯและพนักงานอีซี่บาย ลงพื้นที่โรงเรียนบ้านคลองเตยโนนพะยอมประชาสรรค์ จ.ชัยภูมิ กับกิจกรรม ยูเมะพลัส “เกษตรผสมผสาน...เพื่อความยั่งยืนสู่ชนบท” ในโครงการ ‘อีซี่บาย... เพื่อสังคมไทย’ ซึ่งร่วมมือกับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย น้อมนำ...


14/07/2017

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 4 จากซ้าย) มร.มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ.อีซี่บาย (คนที่ 3 จากขวา) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสาขายูเมะพลัสแห่งใหม่ ซึ่งย้ายจากที่ทำการเดิมไปยังห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ จ.ราชบุรี เพื่อเพิ่มช่องทางใ...


11/07/2017

เซเลบ “กูรูเมญ่า นนธวรรณ” จับมือ อีซี่บายและยูเมะพลัส สานต่อกิจกรรมดีๆ ยูเมะพลัส “ปั้นฝัน...ปันโอกาส ซีซั่น 7 ภายใต้โครงการ อีซี่บาย...เพื่อการศึกษา ลงพื้นที่ตามล่าหาดาวเด่นทั้ง 4 ทักษะ สู่การเป็นสุดยอด นักคณิตคิดสร้างสรรค์ นักพูดอินเตอร์ นักเตะมืออาชีพ และ นักร้องนักเต้นเฟ้นหาดาว เพื่อเข้าสู่รอบ Se...


23/06/2017

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้ มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหารฯ บมจ.อีซี่บาย หัวหน้าฝ่ายและหัวหน้าสำนัก ทูลเกล้าฯ ถวายเงินโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา...


20/06/2017

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณชาติชัย เลิศบรรธนาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมด้วยศาสตราจารย์หิรัญ ระดีศรี อดีตกรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ บมจ. อีซี่บาย พี่น้องชาวอีซี่บาย ลงพื้นที่มอบและร่วมกันประกอบชุดคอมพิวเตอร์ จำนวน 30 ชุด รวม...


12/06/2017

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 4 จากซ้าย) มร.มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ.อีซี่บาย (คนที่ 3 จากขวา) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสาขายูเมะพลัส ณ ศูนย์การค้าเทสโก้ โลตัส จังหวัดพัทลุง เพื่อเพิ่มความสะดวกในการ...


07/06/2017

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหาร บมจ.อีซี่บาย เปิดตัวกิจกรรม ยูเมะพลัส “สร้างสุข...เพื่อชุมชน” จัดประกวดคลิปวิดีโอ...ชิงทุนการศึกษา ภายใต้หัวข้อ “ฮอร์โมนพอเพียง กับ “สุข” ที่เพียงพอ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ นัก...


07/06/2017

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 2 จากซ้าย) มร.มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) (คนที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดยูเมะพลัส สาขาโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ จังหวัดเพชรบุรี เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการลูกค้าในจังหวัดเ...


06/06/2017

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมงานมาราธอนระดับโลก “Bangkok Midnight Marathon 2017” ซึ่งยูเมะพลัสในฐานะ Official Main Partner ให้เกียรติร่วมงานและให้กำลังใจเหล่านักวิ่ง รวมถึง Elite runners ด้วย โดยภายในงานเหล่าคณะผู้บริหาร...


31/05/2017

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย นำทีมผู้บริหารฯ พนักงานจากสำนักงานใหญ่และสาขา ลงพื้นที่โรงเรียนบ้านสองคร อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร ในกิจกรรม ยูเมะพลัส “ให้น้องวางใจ...ง่ายทุกฝัน” ภายใต้โครงการ “อีซี่บาย...เพื่อการศึกษา” โดยได้รั...


30/05/2017

มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติต้อนรับ คุณบุญเพิ่ม อินทนปสาธน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มูฟ บาย มิวส์ จำกัด (ผู้จัดงาน Bangkok Midnight Marathon 2017) และเหล่านักวิ่งอีลิท สมาชิกสหพันธ์กรีฑานานาชาติ (IAAF) จากทุกมุมโลก อาทิ ร...


25/05/2017

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มร.ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ.อีซี่บาย ซึ่งยูเมะพลัส หนึ่งใน Official Main Partner ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าว "Running Expo" ในงาน Bangkok Midnight Marathon 2017 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร...


25/05/2017

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 2 จากซ้าย) มร.มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) (คนที่ 1 จากซ้าย) ร่วมด้วย คุณอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง (คนที่ 2 จากขวา) คุณสันติ ...


19/05/2017

มร.มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดยูเมะพลัส สาขาบิ๊กซี ระนอง ให้บริการลูกค้าใน จ.ระนอง และพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการแก่ลูกค้า ครอบคลุมพื้นที่โซนภาคใต้ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าบิ๊กซี ซุปเปอร์ เซ็นเตอร์ อ.เมือง จ....


11/04/2017

เมื่อ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มร.ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ. อีซี่บาย ร่วมงานประกาศรางวัล Umay+ The Winner กิจกรรม ยูเมะพลัส “ปั้นฝัน...ปันโอกาส” ซีซั่น 6 โดยได้รับเกียรติจากคุณศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ...


24/03/2017

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหารอีซี่บาย เปิดตัวกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อ...ความห่วงใย” ปี 5 หรือ UMAY+ “PAY IT FORWARD” 5 เพื่อช่วยเหลือผู้พิการ บาดเจ็บและทุพพลภาพในโครงการต่างๆผ่านสภากาชาดไทย ภายในงานมีการส่งมอบเงินจากการระด...


24/03/2017

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย (คนที่ 3 จากขวา) ให้เกียรติเปิดยูเมะพลัส สาขาเทสโก้ โลตัส บึงกาฬ เพื่อให้บริการลูกค้าในจังหวัดบึงกาฬและจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงเพิ่มช่องทางการให้บริการแก่ลูกค้า ครอบคลุมพื้นที่ในโซนภาคตะวันออกเฉีย...


17/03/2017

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา มร.ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บมจ.อีซี่บาย ให้เกียรติร่วมงานประกาศผลและมอบรางวัล “สยามกีฬา อวอร์ดส์” ครั้งที่ 11 ซึ่งยูเมะพลัสเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างต่อเนื่อง เพื่อเชิดชูเกียรติและยกย่องบุคลากรที่สำคัญของวงการกีฬาไทย นักกีฬา ทีมงานสต๊าฟโค้ชแ...


13/03/2017

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มร. ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าว "Bangkok Midnight Marathon 2017" ณ ลานอีเดน ชั้น 1 Central World โดยมี รศ.ดร. ชวนี ทองโรจน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรว...


20/02/2017

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มร.ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวการประกาศผลและมอบรางวัลเกียรติยศเพื่อคนกีฬา “สยามกีฬา อวอร์ดส์” ครั้งที่ 11 เพื่อยกย่องและประกาศเกียรติคุณความสำเร็จของคนกีฬาและสมาคมกีฬาต่างๆ รวมถึง นักกีฬาและบุคลากรที่สำคัญในวงการ...


20/02/2017

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มร. ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าว "BGFC Season Opening 2017" ณ อาคาร บีจี ฮอลล์ รังสิต คลอง 3 ในงานฯมีการเปิดตัวนักเตะและชุดการแข่งขันใหม...


20/02/2017

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหาร บมจ. อีซี่บาย ร่วมกิจกรรมยูเมะพลัส “สร้างสุข...เพื่อชุมชน” ซีซั่น 3 ภายใต้โครงการ “อีซี่บาย...เพื่อผู้ประสบภัย” โดยมีคุณศรัณยู มีทองคำ นายอำเภอเมืองเชียงใหม่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น กิจกรรมน...


17/01/2017

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมา คุณมณเฑียร สมพูลสวัสดี หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ และคุณจักรภพ ศิริพิริยะกุล หัวหน้าฝ่ายแผนงานและพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ บมจ.อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นตัวแทนต้อนรับคณะผู้บริหารและทีมงานจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) นำโดยคุณศิริภา ชูจันทร์ ผู้อำนวยกา...


16/01/2017

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ มร. ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย ให้เกียรติต้อนรับคณะผู้บริหารและทีมงานจากสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส (BGFC) นำโดย คุณศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสรฯ เข้าร่วมอวยพรและสวัสดีปีใหม่ 256...


16/01/2017

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ บมจ.อีซี่บาย นำทีมผู้บริหารและพี่น้องชาวอีซี่บาย ร่วมลงพื้นที่โรงเรียนบ้านเมืองจัง อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ในกิจกรรมยูเมะพลัส "ให้น้องวางใจ...ง่ายทุกฝัน" ภายใต้โครงการ “อีซี่บาย...เพื่อการศึกษา” อีกหนึ่งกิจ...


16/01/2017

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม ที่ผ่านมา มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย ( คนที่ 3 จากซ้าย) และ มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ( คนที่ 3 จากขวา) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดสาขายูเมะพลัส Terminal 21 Korat ซึ่งย้ายจากสาขาเดิม อาคารราชสีมา-อเวนิว เพื่อเพิ่ม...


06/01/2017

คุณสมพร เกตุอรุณรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย ให้เกียรติเป็นตัวแทนและร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดซานต้าคิดส์ เพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ปี 10 ตอน “ทำดีเพื่อพ่อ” จัดโดยบริษัท แอ็คเซส เซ็นเตอร์ จำกัด ร่วมกับสำนักข่าวเอซีนิวส์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้เด็กทำความดีในรูปแบบต่างๆ อา...


21/12/2016

เมื่อวันที่ 19-20 และ 26-27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พี่น้องชาวอีซี่บายสำนักงานใหญ่ อาคารสาทร สแควร์และอาคารเมืองไทย ภัทรคอมเพล็กซ์ ร่วมกิจกรรม “ดีท็อกซ์...ตะกอนจิต” ณ วัดมกุฏคีรีวัน จ.นครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้พนักงานเข้าใจหลักการทำงานอย่างมีความสุขและเรียนรู้หลักธรรมะที่สำคัญในการทำงา...


21/12/2016

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย (คนที่ 2 จากขวา) มร. มาซายูกิ โนซาวะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ (คนที่ 1 จากขวา) ร่วมทำพิธีเปิดบูธในงานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 4 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Digital Life Digital Money ชีวิตด...


21/12/2016

เมื่อวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ และพนักงานอีซี่บายสำนักงานใหญ่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ เนื่องในโอกาสครบรอบวันก่อตั้งบริษัทฯ พร้อมร่วมรับศีล รับพรจากพระสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคล ...


21/12/2016

เมื่อวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย ร่วมด้วยคุณชาติชัย เลิศบรรธนาวงศ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ และ มร. ไดชิ ฮารากุจิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ ให้เกียรติเป็นตัวแทนต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีแก่นักกีฬา ยกน้ำหนักทีมชาติไทย ท...


21/12/2016

เมื่อวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา อีซี่บายและยูเมะพลัส เดินสายโค้งสุดท้ายลงพื้นที่คัดเลือกเยาวชนคนมีฝันร่วมประลองทาเลนต์...เฟ้นหาดาวเด่น เปิดเวทีให้น้องๆ ได้แสดงความสามารถและค้นหาศักยภาพผ่าน 4 ทักษะ โดยได้รับเกียรติจากกูรูมืออาชีพจากสถาบันชั้นนำต่างๆ อาทิ นักคณิตคิดสร้างสรรค์กับสถาบันติวเตอร์คณิตศาสต...


21/12/2016

เมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานอีซี่บาย อาสาลงพื้นที่โรงเรียนบ้านนาเวียง และโรงเรียนบ้านโคกกลางเหนือ ต.นาเวียง อ.เสนางคนิคม จ.อำนาจเจริญ ในกิจกรรม ยูเมะพลัส “เพื่อความยั่งยืน...สู่ชนบทกับเกษตรผส...


06/01/2016

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา คุณสมพร เกตุอรุณรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย ให้เกียรติร่วมงานประกวด Santa Kids ทูตน้อยเพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ปี 9 ตอน “Save The Animals” เพื่อนำรายได้ ร่วมสมทบทุน “มูลนิธิเมเจอร์แคร์” ซึ่งเป็นศูนย์กลางให้ความช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส คนชราและผู้ป่วยที่ขา...


03/12/2015

เมื่อวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2558 คุณสมพร เกตุอรุณรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย นำทีมพนักงานชาวอีซี่บายกว่า 30 ชีวิต ร่วมกิจกรรม “ดีท็อกซ์...ตะกอนจิต”
ณ วัดมกุฏคีรีวัน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เพื่อฝึกสติ เสริมสร้างสมาธิ และดีท๊อกซ์จิตใจและนำสิ่งที่ได้มาปรับใช้ในการทำงา...

ข้อแนะนำ : Web Browser ที่เหมาะแก่การใช้งาน Internet Explorer version 10 ขึ้นไป, Mozilla Firefox, Safari, Google Chrome
หน้าแรก การกำกับดูแลกิจการ นักลงทุนสัมพันธ์ ข่าวและกิจกรรม
ข้อมูลองค์กร นโยบายการกำกับดูแลกิจการ ข้อมูลทางการเงิน ความรับผิดชอบต่อสังคม
เกี่ยวกับบริษัท จริยธรรมและจรรยาบรรณทางธุรกิจ ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์ อีซีบาย...เพื่อการศึกษา
ประวัติบริษัท นโยบายต่อต้านการฟอกเงินและสนับสนุนทางการเงินแก่การก่อการร้าย การประชุมผู้ถือหุ้น อีซีบาย...เพื่อผู้ประสบภัย
พันธกิจ และค่านิยมองค์กร นโยบายต่อต้านการคอร์รัปชั่น เอกสารเผยแพร่ อีซีบาย...เพื่อเพื่อนมนุษย์และสิ่งแวดล้อม
สารจากประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นโยบายการบริหารความเสี่ยงทั่วทั้งองค์กร ข้อมูลสำหรับผู้ถือหุ้น อีซีบาย...เพื่อสังคมไทย
โครงสร้างองค์กร นโยบายการสื่อสารผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ข้อมูลสำหรับผู้ถือหุ้นกู้ อีซีบาย...เพื่อการกีฬาไทย
คณะกรรมการบริษัท กฎระเบียบข้อบังคับแจ้งเหตุทุจริตและประพฤติมิชอบ ร่วมงานกับเรา
บริการของเรา การบริหารจัดการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ติดต่อเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว